PIPE, FITTING & VALVE

หากคุณกำลังประสบปัญหา น้ำไหลไม่สะดวก น้ำไหลช้า ท่วมขัง ท่อน้ำตัน อย่าพึ่งตกใจโทรเรียกช่างมาซ่อม เพราะวันนี้ C.M.P. GROUP มี5วิธีการแก้ปัญหาเบื่องต้นง่ายๆ แก้ไขท่อน้ำตันด้วยตัวเองและของใช้ในบ้านใกล้ตัวคุณ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

Y-Strainer YS Series จาก Hayward ด้วยโครงสร้างพลาสติกฉีดขึ้นรูปชิ้นเดียว ทุกขนาดสามารถทนแรงดันได้ถึง 150 psi / 10 bar และอุณหภูมิ Non-Shock ที่ 70°F / 23°C. มีให้เลือกทั้ง UPVC, CPVC, Clear PVC และ PVDF

คิดจะติดตั้งท่อทั้งที ทำไมต้อง CPVC หลายคนอาจจะรู้จักท่อCPVC คุ้นชื่อคุ้นหูกันบ้างแล้ว แต่รู้ไหมว่า ท่อCPVC มีดียังไง CPVC เป็นตัวย่อที่ใช้อธิบายวัสดุพลาสติกสังเคราะห์ที่เรียกว่า Chlorinated Polyvinyl Chloride (CPVC) เป็นวัสดุพลาสติกชนิดหนึ่งซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนามาจากวัสดุพลาสติก ตระกูล PVC แต่ทำให้มีคุณสมบัติที่ดีขึ้น CPVC เป็นโพลีเมอร์และพลาสติกที่มักใช้ในการผลิตท่อสำหรับระบบประปาและท่อระบายอากาศ วัสดุโครงสร้าง และอุปกรณ์ที่ทนต่อสารเคมี ส่วนใหญ่นิยมใช้โครงสร้างเชิงพาณิชย์

ตัวปั๊มมีวัสดุให้เลือก 2 แบบ (สำหรับ Non-Metallic Product Range) PP (Polypropylene) และ PVDF (Kynar)

มีขนาดเลือกตั้งแต่ : 1/2" - 4" มาตรฐานข้อต่อ : ANSI, JIS ทั้งแบบสวม (Socket) และ เกลี่ยว (Threaded)

ใช้สำหรับงานเชื่อมต่อประกอบท่อในงานระบบ และยังสามารถถอดออกมาบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดาย ด้วยโครงสร้างที่หนา และ O-Ring ที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมั่นใจ

ทนทานต่อสารเคมีเป็นเลิศ เลือกให้ดีเลือก HERSHEY สิครับ

Relief Valve / By-Pass Relief Valve / Back Pressure Valve ปกป้องระบบไม่ให้มีแรงดันส่วนเกินในระบบ ออกแบบให้เปิดเพื่อระบายแรงดันส่วนเกินและปิดเมื่อแรงดันลดลงต่ำกว่าที่กำหนด

วัสดุแบบใหม่ ทำจาก PVDF ทนทานความกัดกร่อนของสารเคมีทั้งกรด และด่าง ทนอุณหภูมิสูงถึง 140°C

รับประกันความเป็นเลิศ ทนทานต่อสารเคมี ด้วยคุณสมบัติของ CPVC ทำให้ท่อไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีชนิด กรด ด่าง และเกลือ รวมถึงสารไฮโดรคาร์บอน และยังทนอุณหภูมิได้สูงถึง 90°C

เขาว่ากันว่ามองอะไรอย่ามองที่ภายนอกต้องมองให้ลึกถึงข้างใน อย่าง ท่อพีวีซีใส Hershey Clear PVC Pipe แบบใส ๆ มองเห็นภายในชัดเจน

ถังกรองคุณภาพสูงจาก Hayward ด้วยระบบถังคู่ที่สามารถสับเปลี่ยนการใช้งานถังกรองขณะที่อีกถังทำความสะอาดไปด้วยได้ เพียงเท่านี้การทำงานของคุณก็จะสามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด!

มือจับซัพพอร์ตการจับที่สะดวกยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มความแข่งแกร็งทนทานต่อการใช้งาน และรังสี UV แกน Stem แบบชิ้นเดียวรองรับหัวขับมาตรฐาน ISO 5211 ป้ายบอกตำแหน่งชี้ชัดเจน โครงสร้างทนทาน ทำจากวัสดุ PVC, CPVC, GFPP

‘Water Hammer’ ปรากฏการณ์ที่ความดันท่อมีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน โดยสาเหตุของการเกิด Water Hammer ก็คือ การเปลี่ยนแปลงความเร็วของการไหลในท่ออย่างกะทันหัน เช่น การปิดประตูน้ำอย่างกะทันหัน ทำให้การเคลื่อนที่ของน้ำถูกเปลี่ยนไป เกิดเป็นแรงกระแทกกับประตูน้ำ และผนังท่อ แรงกระแทกที่เกิดขึ้น หากมีมากเกินความสามารถที่จะท่อจะรับได้ อาจทำให้เกิดเหตุการณ์ท่อระเบิด หรือเกิด ความเสียหายรุนแรงอื่น ๆ ตามมาได้

ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ควบคุมวาล์วได้ทั้งน้ำและลม ทนทาน และประหยัดค่าบำรุงรักษา ประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย ทั้งงานระบบน้ำ และสารเคมี ที่วาล์วโลหะไม่สามารถทนการกัดกร่อนได้

วาล์วไดอะแฟรมทรง Y ขนาด 3/4 - 6 นิ้ว วัสดุตัวเรือนและฝาครอบเป็นเหล็กหล่อหรือทองเหลือง

สำหรับงานเชื่อมต่อ CMP ขอเสนอ WELD-ON กาวแน่นติดหนึบ ทนทานไม่รั่วซึม CMP ไม่หลอก แต่มาบอกของดี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้