TACMINA

ผู้นำด้าน Metering Pump ที่ใช้ในการสูบจ่ายสารเคมี มีความแม่นยำสูงโดยใช้แผ่นไดอะแฟรม จากประเทศญี่ปุ่น และด้วยความก้าวหน้าในการพัฒนานวัตกรรม ที่ต้องการทำลายข้อจำกัดของ Metering Pump ที่มีการสูบจ่ายเป็นจังหวะ (Pulse) ซึ่งส่งผลเสียต่อระบบท่อ จึงพัฒนาการผสมผสานการใช้ปั๊ม 2 หัว ที่มีการทำงานสัมพันธ์กัน เรียกว่า “Smoothflow” ขึ้นมาเป็นรายแรกของโลก ที่ทำให้การสูบจ่ายสารเคมีมีความราบรื่น ต่อเนื่อง (Pulseless)    
 

นอกจากนี้ด้วยความใส่ใจในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น ยังได้รับมาตรฐานการยอมรับจากองค์กรชั้นนำของโลก ทั้ง ISO9002, ISO9001 นโยบายคุณภาพภายในองค์กรของเราทำให้มั่นใจได้จากการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ และครอบคลุมทุกขั้นตอนการปฏิบัติงาน การวางแผนผลิตภัณฑ์ การออกแบบ จนถึงการผลิตและการตรวจทดสอบ และตลอดเส้นทางการขนส่งผลิตภัณฑ์รวมทั้งโรงงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐาน ISO14001  
 

TACMINA ยังมีตัวแทนจำหน่ายกระจายอยู่ทั่วโลก รวม 18 ประเทศ ซึ่ง บริษัท ซี.เอ็ม.พี. โปรดักส์ จำกัด ได้รับความไว้วางใน เป็นตัวแทนในสินค้าของ TACMINA มากว่า 20 ปี ในสินค้า Metering Pump, Smoothflow Pump 


  1.Smoothflow Pumps


  2.Motor-Driven Metering Pumps


  3.Solenoid-Driven Metering Pumps

ALL PRODUCTS

TACMINA Smoothflow Pumps GPL(Large Capacity Type) Solution for werar, contamination, and other problems common to large capacity slurry pumps

TACMINA Motor-Driven Metering Pumps V Dust and Rain Resistant Outdoor Specification, 3-Year Warranty for Add Peace of mind.

TACMINA Reliable pump dedicated to sodium hypochlorite injection. Double block design with inline automatic air evacution and anti air-lock mechanism.

TACMINA Laege-volume and high-pressure injection with Solenoid-Driven Metering Pumps.

TACMINA Robust automatic control is available in a simple system with higher precision inlection.

TACMINA Exception functions born from our customer's needs.

TACMINA Mounted with new functions for Safety, Low Energy Consumption and Ease-of-Use

TACMINA Universal Standard Model that supports a wide power supply specification

ARTICLES

อีกหนึ่งปั๊มสูบจ่ายเคมีคุณภาพดี เป็นปั๊มไดอะแฟรมที่ขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ มีการขับเคลื่อนที่ของไดอะแฟรมในลักษณะกลับไปกลับมา ชิ้นส่วนที่สัมผัสของเหลวมีความทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีสูง และเป็นปั๊มที่มีรูปทรงเล็กกะทัดรัด

กับ “Smooth flow pump” นวัตกรรมที่เหนือระดับ กับการพัฒนารูปแบบเพลาลูกเบี้ยวโฉมใหม่ พร้อมกลไกการทำงานที่ไร้การกระเพื่อม ทำให้แม่นยำทุกจังหวะการสูบจ่าย

ถือเป็นนวัตกรรมที่ถูกสร้างและพัฒนาขึ้นจากปัญหาการทำงานของปั๊มรุ่นก่อน ๆ โดยบริษัท TACMINA ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์สินค้า เพื่อแก้ปัญหาในการทำงาน และกระบวนการทำงานของผู้ใช้งาน

Motor-Driven Metering Pumps IP65 Rated Enclosure รับประกันความทนทาน ในการป้องกันฝุ่นและน้ำได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและคุกกี้