TACMINA

เหมาะสำหรับสูบจ่าย กรดซัลฟูริก (Sulfuric Acid : H2SO4) ในระบบบำบัดน้ำเสีย และติดตั้งอยู่ใน พื้นที่อันตราย (Hazardous Area) เป็นมอเตอร์รุ่นพิเศษ คือ มอเตอร์กันระเบิด (Explosion Proof Motor)

Dosing pump หรือ Metering Pump ถูกออกแบบมาเพื่อ การจ่ายสารเคมีที่ถูกต้องและแม่นยำซึ่งมีความสำคัญมากในหลายอุตสาหกรรม สารเคมีจะถูกสูบและจ่ายได้อย่างแม่นยำในอัตราที่คงที่ เพื่อทำให้การควบคุมกระบวนการหรือผลิตภัณฑ์ที่ได้มีคุณภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น #Smoothflowpump #TACMINA #ปั๊มสูบจ่ายเคมี #ปั๊มโดส #ปั๊มกรด #ปั๊มฟีด #ปั๊มโซเดียม #ปั๊มกลูโคส #ปั๊มกรดน้ำส้ม #ปั๊ม #ปั๊ม #ปั๊มโดส #pump #dose #emec #ปั๊มสูบส่งสารละลาย #เครื่องฟีดสาร #ปั๊มฟีด #ปั๊มโดส #MeteringPump #Dosingpump

การเลือกใช้ปั๊มสูบจ่ายสารเคมีหรือปั๊มเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมยานยนต์ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมชุบ และปั๊มเคมีโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่มีระบบบำบัดน้ำเสีย หากเราเลือกใช้ได้ถูกระบบ จะสามารถประหยัดเวลาและช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับกระบวนการผลิตลงได้ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพ

มาทำความรู้จักกับ PTS Chemical Injection System ระบบฉีดสารเคมี ที่รวมปั๊มประสิทธิภาพสูงและถังอเนกประสงค์เข้าไว้ด้วยกันมีความปลอดภัยสูง สามารถฉีดสารเคมีได้แม่นยำ ด้วยฟังก์ชันควบคุมตัวจับเวลามีความจุ 30/50/120L รองรับการใช้งานที่หลากหลาย

มีหลายคนถามเข้ามาเยอะมากว่า “ Smoothflow Pump แตกต่างจาก Metering Pump อย่างไร?? ” CMPGROUP มีคำตอบ

กับ “Smooth flow pump” นวัตกรรมที่เหนือระดับ กับการพัฒนารูปแบบเพลาลูกเบี้ยวโฉมใหม่ พร้อมกลไกการทำงานที่ไร้การกระเพื่อม ทำให้แม่นยำทุกจังหวะการสูบจ่าย

อีกหนึ่งปั๊มสูบจ่ายเคมีคุณภาพดี เป็นปั๊มไดอะแฟรมที่ขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ มีการขับเคลื่อนที่ของไดอะแฟรมในลักษณะกลับไปกลับมา ชิ้นส่วนที่สัมผัสของเหลวมีความทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีสูง และเป็นปั๊มที่มีรูปทรงเล็กกะทัดรัด

ปรากฏการณที่มีการ สูบจ่ายมากเกินไป คือมีของเหลวส่วนเกินไหลเข้าไปรวมกับของเหลวที่สูบผ่านหัวปั๊มด้วยแรงเฉื่อย (Inertial Force) ถึงแม้ปั๊มจะอยู่ในจังหวะที่หยุดแล้ว หรือ จังหวะดูดของเหลวเข้าหัวปั๊ม ทำให้มีปริมาณของเหลว ออกมามากกว่าที่ปรับตั้งอัตราการสูบจ่ายไว้ และจะเด่นชัดมากในงานสูบจ่ายด้วย Metering Pump

รองรับแหล่งจ่ายไฟได้ในช่วงกว้าง ตั้งงแต่ 90-264 VAC รองรับการรับสัญญาณจากภายนอกได้ถึง 3 รูปแบบ

Motor-Driven Metering Pumps IP65 Rated Enclosure รับประกันความทนทาน ในการป้องกันฝุ่นและน้ำได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ และช่วยลดความเสียหายในการทำงาน

ถือเป็นนวัตกรรมที่ถูกสร้างและพัฒนาขึ้นจากปัญหาการทำงานของปั๊มรุ่นก่อน ๆ โดยบริษัท TACMINA ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์สินค้า เพื่อแก้ปัญหาในการทำงาน และกระบวนการทำงานของผู้ใช้งาน

ถูกออกแบบมาเพื่อให้แผ่นไดอะแฟรม และลูกสูบทำงานผสานกันอย่างแม่นยำ ซึ่งการทำงานของกลไกไฮโดรลิคจะไม่เกี่ยวข้องกับห้องเกียร์ รวมไปถึงของเหลวที่ใช้ในการทำงานก็แตกต่างจากน้ำมันในห้องเกียร์ เพื่อยืดอายุการใช้งาน และรักษาประสิทธิภาพ ในกลไกไฮโดรลิคประกอบด้วยวาล์ว 2 ชนิด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้