ASAHI KASEI

งานติดตั้ง Replacement Microza UNA-620A by AsahiKASEI ที่โรงไฟฟ้าวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) งานระบบผลิตน้ำเพื่อใช้งานในโรงไฟฟ้าด้วยระบบการกรองด้วยเทคโนโลยีเมมเบรน

C.M.P. GROUP พร้อมด้วย ทีมงานการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) เข้าชมสถานที่ติดตั้งระบบรีไซเคิลน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมทั้งชมประสิทธิภาพการทำงานของเมมเบรน Microfiltration (MF) Microza โดย AsahiKasei ที่ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) จังหวัดระยอง

 #งานไม่ใหญ่แน่นะวิ งานเล็กๆ แค่งานติดตั้ง "MITSUBISHI STERAPORE Hollow Fiber MBR Membrane" กรองน้ำเสียได้ 75,000 ลิตร/วัน เองค่ะ เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายและทางการแพทย์ อาทิเช่น #อุปกรณ์ระบายน้ำ #น้ำเสีย และ #อุปกรณ์บำบัดน้ำ #อุปกรณ์กรองกังหันไอน้ำในโรงไฟฟ้า และ #อุปกรณ์ล้างมือปลอดเชื้อที่ใช้ในโรงพยาบาล

ระบบการบำบัดน้ำเสียไม่ได้มีแค่ระบบถังกรอง และการตกตะกอนแบบเดิมเท่านั้น!! ยังมีระบบการกรองด้วยเทคโนโลยี Membrane ช่วยเปลี่ยนน้ำเสียให้เป็นน้ำใส ซึ่งเป็นนวัตกรรมล้ำสมัยที่ทั่วโลกยอมรับและนิยมใช้กันมาอย่างยาวนาน

Microza โมดูลการกรองบรรจุเมมเบรนวัสดุ PVDF ชนิดเส้นใยกลวง ผลิตด้วยขั้นตอนพิเศษซึ่งถูกพัฒนาโดย Asahi Kasei ทนทานต่อการกัดกร่อนทางเคมี สามารถรักษาขนาดรูกรองได้คงที่ตามมาตรฐานเป็นเวลายาวนาน และมีประสิทธิภาพในการกรองเป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด เทคโนโลยีเมมเบรนมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน จึงสามารถนำไปร่วมใช้ในงานปรับปรุงคุณภาพน้ำดิบและบำบัดน้ำเสียของกระบวนการต่างๆ ได้มากมาย

หากพูดถึงระบบการกรองในระดับอุตสาหกรรรม เรามักจะคุ้นเคยกันดีกับระบบการกรอง UF และ MF วันนี้ C.M.P. ขอนำเสนออีกหนึ่งสินค้าจากเรา ที่จะช่วยเหลือการกรองและเปลี่ยนน้ำเสียให้เป็นน้ำใส Membrane Separation Technology จาก Asahi Kasei Microza

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้