HERSHEY

ท่อ พีวีซีใส ใช้ลำเลียงและตรวจสอบการไหล เหมาะสำหรับ โรงงานอาหารและยา ห้องปฏิบัติการ โรงพยาบาล การชุบโลหะด้วยไฟฟ้าการเคลือบผิวด้วยแสง และการติดตั้งสารเคมี มาตรฐานที่จัดจำหน่าย Sch 40 [ สีใสอมฟ้า ] มาตรฐานที่จัดจำหน่าย JIS ( สีใส ]

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจจากทางเรา "CMP GROUP สินค้าอุตสาหกรรม ครบ จบที่เรา" ท่อ CPVC พร้อมจัดส่ง ณ จุดติดตั้งงานที่ กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เราก็พร้อมส่งคุณสมบัติของท่อ CPVC ทนความร้อนสูงสุดที่อุณหภูมิ 90 ํC แข็งแรง ทนทาน ทนแรงดันสูงได้ อายุการใช้งานยาวนานทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีเป็นเลิศทนทานต่อเชื้อโรค เหมาะสำหรับ งานอุตสาหกรรมทุกประเภท งานประปา ระบบน้ำดี น้ำเสีย

ไขข้อข้องใจ มีลูกค้าหลายท่านถามเข้ามาว่า TS FLANGES กับ VAN STONE FLANGES ต่างกันอย่างไร?? วันนี้ C.M.P. GROUP จะพามาไขคำตอบไปพร้อมๆกัน

หน้าแปลนแบบ2ชิ้นใช้เชื่อมต่อท่อ วาล์วและปั๊ม อายุการใช้งานยาวนาน น้ำหนักเบาและติดตั้งง่าย

หน้าแปลนแบบชิ้นเดียวใช้เชื่อมต่อท่อ วาล์วและปั๊ม ขนาด 1/2″- 12″

วาล์วอุตสาหกรรม คืออะไร ? วาล์วอุตสาหกรรม (Vavle) เป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีหน้าที่ควบคุมการไหลของของเหลวในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น น้ำ สารเคมี แก๊ส อากาศ โดยวาล์วจะทำหน้าที่คือเปิดหรือปิดทางเดินของเหลว ควบคุมอัตราการไหลได้ สามารถปรับให้ของเหลวไหลในระดับที่ต้องการเปลี่ยนทิศทางการไหลได้โดยง่ายป้องกันการไหลย้อนกลับป้องกันไม่ให้ของเหลวไหลมาผสมกันส่วนการควบคุมการทำงานของวาล์วนั้นมีทั้งวาล์วที่ควบคุมได้เองโดยอัตโนมัติ และวาล์วที่ควบคุมได้โดยใช้มือปรับ

หรรษา ส่งต่อไม่รอแล้วน้า ‼️กับท่อ UPVC จัดส่ง ลงหน้างาน พร้อมบริการให้ถึงที่ ‼ ลุยเลย! ขอขอบคุณที่ไว้วางใจจากทางเรา " เรื่องท่อ UPVC ไว้ใจ CMP GROUP " ท่อ UPVC SCH.80 PIPE ½” - 24” เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท งานระบบน้ำดี น้ำเสีย และเคมีภัณฑ์ หรืองานรับแรงดันสูง

เคยสงสัยไหมว่า PVC และ UPVC ชื่อคล้ายกันท่อ 2 ท่อนี้มีลักษณะการใช้งานก็คล้ายกัน แต่ในความเหมือนยังมีความต่าง อยากรู้ว่าต่างกันอย่างไรวันนี้ CMP GROUP มีคำตอบ

UPVC (Un Plasticized polyvinyl Chloride) พลาสติกที่ทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) และ CPVC (Chlorinated polyvinyl Chloride) เป็นโพลีเมอร์และพลาสติก

ท่อ UPVC SCH.80 PIPE ½” - 24” เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท งานระบบน้ำดี น้ำเสีย และเคมีภัณฑ์ หรืองานรับแรงดันสูง

คิดจะติดตั้งท่อทั้งที ทำไมต้อง CPVC หลายคนอาจจะรู้จักท่อCPVC คุ้นชื่อคุ้นหูกันบ้างแล้ว แต่รู้ไหมว่า ท่อCPVC มีดียังไง CPVC เป็นตัวย่อที่ใช้อธิบายวัสดุพลาสติกสังเคราะห์ที่เรียกว่า Chlorinated Polyvinyl Chloride (CPVC) เป็นวัสดุพลาสติกชนิดหนึ่งซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนามาจากวัสดุพลาสติก ตระกูล PVC แต่ทำให้มีคุณสมบัติที่ดีขึ้น CPVC เป็นโพลีเมอร์และพลาสติกที่มักใช้ในการผลิตท่อสำหรับระบบประปาและท่อระบายอากาศ วัสดุโครงสร้าง และอุปกรณ์ที่ทนต่อสารเคมี ส่วนใหญ่นิยมใช้โครงสร้างเชิงพาณิชย์

มีขนาดเลือกตั้งแต่ : 1/2" - 4" มาตรฐานข้อต่อ : ANSI, JIS ทั้งแบบสวม (Socket) และ เกลี่ยว (Threaded)

ใช้สำหรับงานเชื่อมต่อประกอบท่อในงานระบบ และยังสามารถถอดออกมาบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดาย ด้วยโครงสร้างที่หนา และ O-Ring ที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมั่นใจ

ทนทานต่อสารเคมีเป็นเลิศ เลือกให้ดีเลือก HERSHEY สิครับ

รับประกันความเป็นเลิศ ทนทานต่อสารเคมี ด้วยคุณสมบัติของ CPVC ทำให้ท่อไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีชนิด กรด ด่าง และเกลือ รวมถึงสารไฮโดรคาร์บอน และยังทนอุณหภูมิได้สูงถึง 90°C

เขาว่ากันว่ามองอะไรอย่ามองที่ภายนอกต้องมองให้ลึกถึงข้างใน อย่าง ท่อพีวีซีใส Hershey Clear PVC Pipe แบบใส ๆ มองเห็นภายในชัดเจน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้